Ecopark Vinh - Khẳng Định Thương Hiệu Nhà Phát Triển BĐS Hàng Đầu Việt Nam

Ecopark Vinh được đánh giá là một trong những khu đô thị sinh thái vô cùng tốt. Sự ra đời của dự án này là tiếp nối sự thành công của Ecopark Hưng Yên. Dự án được chủ đầu tư Ecopark cho xây dựng với rất nhiều phân khu cao tầng và thấp tầng cùng với các trung tâm thương mại. Được xây dựng đồng bộ về cơ sở tiện ích và các sản phẩm bất động sản. Hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống vô cùng chất lượng cho người dân. Đồng thời, đây cũng là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cao dành cho chủ đầu tư.

Ecopark Vinh

Vị trí tiềm năng của dự án đang thu hút sự chú ý

Vị trí tiềm năng của dự án Ecopark Vinh

Dự án được xây dựng thuộc xã Hưng Hòa, huyện Hưng Dũng, thành phố Vinh, thuộc tỉnh Nghệ An. Được xây dựng nằm ở phía Đông Nam của thành phố bên bờ sông Lam thơ mộng. Dự án này thừa hưởng sự thuận tiện của hệ thống giao thông đồng bộ, cùng không gian vô cùng thơ mộng.

Vị trí xây dựng của dự án tương đối tách biệt với sự phát triển của đô thị. Đồng thời tạo điều kiện lý tưởng để tạo ra một khu sinh thái hoàn chỉnh, phù hợp với định hướng phát triển của thành phố trong tương lai. Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật đây chính là một trong những địa điểm lý tưởng để chúng ta bắt đầu cuộc sống an cư và đầu tư.

Vị trí xây dựng của dự án nằm ở cuối trục đường Đông Tây có kết nối vùng vô cùng hoàn hảo. Từ dự án chúng ta có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm cũng như các vùng lân cận. Hệ thống của dự án kết nối ra đường Nguyễn Sỹ Sách và các khu chức năng đảm bảo cho việc di chuyển thuận tiện.

Ecopark Vinh được xây dựng hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp

Được đánh giá là một trong những khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên được quy hoạch vô cùng khoa học và bài bản. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tiện nghi và bậc nhất cho cư dân. Lựa chọn sống tại đây cư dân có thể được thỏa mãn rất nhiều nhu cầu từ việc học tập, vui chơi giải trí cho đến chăm sóc sức khỏe.

Hệ thống tiện ích được thiết kế phù hợp cho rất nhiều đối tượng khác nhau từ người trẻ tuổi cho đến người già. Môi trường sinh thái vô cùng chất lượng giúp cho cư dân sống có thể hòa hợp được với thiên nhiên.

Ecopark Vinh

Hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp

Mặt bằng thiết kế của Ecopark Vinh được xây dựng đồng bộ 

Khu đô thị sinh thái đầu tiên được đồng bộ về mặt hạ tầng cũng như cơ sở chuỗi tiện ích đa dạng. Góp phần kiến tạo một cuộc sống chất lượng cao, cũng như mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những chủ nhân tương lai. 

Tổng diện tích xây dựng của dự án là trên quy mô 200 hecta, với đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau. Bên cạnh, các sản phẩm bất động sản thấp tầng và cao tầng, cũng có chung cư trung tâm đa năng và các shophouse để đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư.

Cảnh quan của dự án được thiết kế đồng bộ với hệ thống tiện ích và khu vực công viên hồ điều hòa. Không gian mở ngập mặn ven sông được đồng bộ với hệ thống công viên nội khu, hứa hẹn sẽ mang đến một cộng đồng sống hòa mình với thiên nhiên. 

Ecopark nên cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư cho khách hàng dự án được phát triển với rất nhiều dòng sản phẩm bất động sản khác nhau.

Biệt thự

Các khu biệt thự song lập và biệt thự đơn lập được xây dựng ven hồ cung cấp một không gian sống đẳng cấp. Dự án hiện tại cung cấp cho thị trường khoảng 933 căn biệt thự song lập và 498 căn biệt thự đơn lập. Tất cả các sản phẩm bất động sản biệt thự đều được xây dựng với phong cách hiện đại và tinh tế.

Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại cũng là một trong những sản phẩm bất động sản vô cùng hot của dự án. Được xây dựng ở vị trí đẹp nhất của khu đô thị và có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản được thiết kế đa năng có thể vừa sống, vừa kinh doanh.

Chung cư cao tầng

Chung cư cao tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống năng động cho tất cả các thành viên trong gia đình. Không gian của căn hộ được thiết kế với không gian mở và có tầm view rất đẹp. Được thiết kế theo xu hướng hiện đại phù hợp cho những gia đình trẻ tuổi.

Ecopark Vinh

Hệ thống tiện ích hiện đại sang trọng

Dự án Ecopark Vinh là một trong những dự án bất động sản vô cùng nổi bậc tại tỉnh Nghệ An. Lựa chọn dự án này để an cư hoặc đầu tư cũng là lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho cư dân. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân một tiềm năng tăng giá cao trong tương lai dành cho các sản phẩm bất động sản chất lượng. 

Ecopark Vinh do tập đoàn Ecopark xây dựng tại xã Hưng Hòa, Hưng Dũng thành phố Vinh, Nghệ An. Ecopark Nghệ An này được quy hoạch trên tổng diện tích là 200 hecta, với rất nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau được cung cấp. Bên cạnh, các khu thấp tầng, cũng cung cấp các nhà cao tầng và khu thương mại dịch vụ. Hứa hẹn mang đến tiềm năng tăng giá cao cho chủ đầu tư bởi sở hữu vị trí chiến lược.

Ecopark Vinh

Ecopark Vinh dự án chiến lược tại Nghệ An

Vị trí của Ecopark Vinh khẳng định vị thế “Rồng Thiêng Hạ Thủy”

Ecopark Vinh được kiến tạo để trở thành một khu đô thị xanh đẳng cấp và chất lượng. Không chỉ cung cấp các sản phẩm bất động sản đẳng cấp như biệt thự, nhà liền kề. Mà dự án còn xây dựng những dãy phố, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm...để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Bên cạnh đó, vị trí xây dựng của dự án nép mình bên những cánh rừng xa và dòng sông thơ mộng. Được đánh giá là một trong những khu phức hợp hoàn hảo, để cư dân có thể trải nghiệm được một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn xanh.

Không cần phải đi đâu xa, bên trong dự án sở hữu một không gian sống xanh an toàn và trong lành. Hệ thống tiện ích chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân rất nhiều điều mới mẻ cần khám phá tại khu phức hợp hàng đầu của Nghệ An.

Vị trí của Ecopark Vinh vì sao được đánh giá chiến lược?

Vị trí xây dựng của dự án là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng là một trong những yếu tố làm cho tiềm năng bất động sản không ngừng tăng giá cao trong tương lai. Cũng là một trong những cơ sở, khiến cho nhà đầu tư lựa chọn tìm mua bất động sản này thay vì bất động sản khác.

Ecopark Vinh được xây dựng trên địa bàn xã Hưng Hòa, Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An. Dự án được xây dựng nằm bên bờ sông Lam thơ mộng với không gian trong lành và mát mẻ.

Ecopark Vinh

Vị trí xây dựng có kết nối vùng tốt

Bên cạnh đó tận dụng lợi thế về vị trí địa lý, cư dân sống tại đây có thể dễ dàng kết nối với rất nhiều hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. 

  • Phía đông của dự án Ecopark Nghệ An sẽ tiếp giáp với trục đường Nguyễn Hữu Sách. Từ trục đường này cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố Vinh trong vòng bán kính gần.
  • Phía Bắc của dự án sẽ tiếp giáp với hồ Điều Hòa, thuộc xã Hưng Hòa. Hồ Điều Hòa giúp cho nhiệt độ bên trong của dự án được giảm xuống so với nhiệt độ thực bên ngoài. Làm giảm thiểu nhiệt độ oi bức vào mùa hè và góp phần mang lại một không gian sống thoải mái cho cư dân.
  • Phía Nam của dự án sẽ giáp với đường lớn ven Sông Lam. Đây được đánh giá là một trong những tuyến đường giao thông quan trọng để kết nối thành phố Vinh với các huyện Cửa Lò và Tây Nghệ An. Giúp cho người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa bàn giáp với thành phố Vinh một cách nhanh chóng.

Từ vị trí xây dựng Ecopark Vinh có thể dễ dàng kết nối với tiện ích nội khu và ngoại khu trong vòng bán kính ngắn. Điều này thể hiện rất rõ ở khi đi từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay hoặc các tiện ích công cộng xung quanh.

  • Từ vị trí xây dựng của dự án chúng ta có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố Vinh trong vòng bán kính 1km.
  • Đối với ai thường xuyên di chuyển bằng máy bay, lựa chọn sống tại đây được đánh giá là khá thuận tiện. Từ dự án chúng ta có thể dễ dàng kết nối với sân bay Vinh trong vòng bán kính 11km.
  • Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Cửa Lò trong vòng 13km.

Vị trí thuận tiện giúp cho cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh cũng như các công trình công cộng. Việc đáp ứng về nhu cầu vui chơi giải trí, y tế, giáo dục và mua sắm của người dân sẽ được thực hiện dễ dàng.

Nhờ xây dựng tại vị trí đắc địa mà Ecopark Vinh có thể thừa hưởng được toàn bộ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt, vùng đất xây dựng dự án được đánh giá là hội tụ rất nhiều linh khí, phù hợp với tiêu chuẩn về phong thủy. Giúp cho cư dân có thể dễ dàng có được một công dân sống cao cấp và chất lượng, cùng với cảnh quan thơ mộng và hệ sinh thái đa dạng.

Ecopark Vinh

Cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm bất động sản

Dự án Ecopark Vinh sở hữu rất nhiều điều kiện lý tưởng để trở thành một khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh và có quy mô lớn. Được xây dựng trong không gian độc lập và hoàn toàn cách biệt với những ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Ecopark Nghệ An hướng hẹn sẽ mang đến cho cư dân một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo để đầu tư và an cư lạc nghiệp. 

Xem thêm:

Dự án Ecopark Sông Lam vì sao lại thu hút giới đầu tư như vậy?

Ecopark Sông Lam xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN