Đầu tư Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng yên tâm với tiềm năng lợi nhuận lớn

Thành phố đất cảng Hải Phòng từ trước đến nay luôn là địa điểm thu hút rất nhiều các doanh nghiệp bất động sản đầu tư triển khai các dự án. Mặc dù hiện tại ở Hải Phòng đang có nhiều dự án bất động sản được xây dựng nhưng đa phần khách hàng đều có xu hướng đầu tư vào Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng bởi dự án này mang đến cho họ sự yên tâm về tiềm năng thu lợi nhuận lớn.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vị trí của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá là “hiếm có”

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu vị trí cực kỳ hiếm có tại Hải Phòng

Ở Hải Phòng có rất nhiều vị trí trọng yếu khác nhau vì ở gần cảng biển nên khi tiến hành xây dựng dự án bất động sản nào yếu tố về vị trí cũng được đánh giá rất cao. Và nói tới Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng thì chắc chắn khách hàng nào cũng đều đưa ra nhận định đầy tích cực về vị trí cực kỳ hiếm có của dự án.

Có thể nói đây là dự án sở hữu được vị trí hiếm có nhất tại thành phố Hải Phòng khi được bao bọc ở 4 phía là 3 con sông lớn, đó là:

  • Phía Nam dự án giáp với khu trung tâm thành phố và sông Cấm

  • Phía Đông dự án giáp với ranh giới của Hải Phòng, Quảng Ninh và sông Đá Bạch

  • Phía Bắc, phía Tây thì giáp với huyện Thủy Nguyên và sông Ruột Lợn

Đứng về phương diện phong thủy việc tiếp giáp với 3 con sông lớn mang đến cho địa hình của dự án chuẩn mực cao về vượng khí. Còn đứng ở phương diện không gian sinh thái thì tiếp giáp với sông mang tới cho cư dân nguồn không khí trong lành hơn.

Ngoài ra, vị trí này còn rất thích hợp cho việc kết nối với những khu vực ở xung quanh bằng các phương tiện giao thông khác nhau, bao gồm cả đường bộ và đường thủy. Điều này có tác động không nhỏ tới tính thanh khoản của dự án trong tương lai sau khi đã hoàn thiện.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Các dòng sản phẩm của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng khá đa dạng và có tính thanh khoản cao

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng nổi bật với các dòng sản phẩm đa dạng và hệ thống tiện ích hoàn hảo

Tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng một số dự án bất động sản tại Hải Phòng nhưng khi thực hiện dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng thì Tập đoàn đã đưa ra chiến lược xây dựng các dòng sản phẩm đa dạng và cao cấp để thu hút khách hàng. Dòng sản phẩm lần này không chỉ thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng mà còn mang phong cách của khu resort nghỉ dưỡng sinh thái nên được đánh giá rất cao.

Các dòng sản phẩm được triển khai tại dự án gồm có biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, nhà phố thương mại shophouse và nhà liền kề. Mỗi sản phẩm lại được chú trọng đầu tư thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất và cảnh quan sinh thái đầy mới lạ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao.

Không chỉ quan tâm, chú trọng đến các dòng sản phẩm đa dạng mà Tập đoàn Vingroup còn đặc biệt đầu tư hệ thống tiện ích của dự án. Sự quy hoạch đồng bộ, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn 5* quốc tế đã tạo nên sự hoàn hảo cho hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án. Cư dân sống tại dự án sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Đầu tư vào Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng khách hàng sẽ yên tâm về tiềm năng thu lợi nhuận lớn

Từ yếu tố vị trí đến các loại hình sản phẩm tới hệ thống tiện ích của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đã cho thấy được tính thanh khoản cao và tiềm năng thu được lợi nhuận lớn.

Với vị trí hiếm có trong tương lai dự án sẽ ngày càng bộc lộ được giá trị về mặt giao thương của mình. Bất kể là để ở hay để đầu tư kinh doanh thì vị trí đặc biệt này luôn phát huy tối đa tiềm năng.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Lợi nhuận thu được từ việc đầu tư vào Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cao hơn hẳn các hình thức khác

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn đầu tư vào các loại hình sản phẩm khác nhau. Nhưng dù chọn đầu tư vào sản phẩm nào thì bạn cũng đều hài lòng về nguồn lợi nhuận sẽ thu được vì mỗi sản phẩm đều có ưu điểm riêng, thích hợp với nhiều hình thức kinh doanh. Dự kiến nguồn lợi nhuận bạn thu được khi đầu tư vào dự án mỗi năm sẽ cao hơn nhiều lần so với việc bạn đầu tư vào các hình thức khác.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo của dự án còn là một trong những yếu tố quan trọng làm gia tăng tiềm năng thu lợi nhuận lớn dành cho khách hàng. Bởi hiện tại chưa có nhiều dự án có được hệ thống tiện ích mang chuẩn 5* quốc tế nên cơ hội sinh lời khi mua sản phẩm của dự án cũng cao hơn vì tâm lý của khách hàng rất thích được sống tại những dự án có tiện ích đẳng cấp lại mang phong cách nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng.

Hiện tại đang là thời điểm rất thích hợp để bạn bỏ vốn đầu tư vào Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng và trong tương lai bạn sẽ vô cùng yên tâm với tiềm năng lợi nhuận lớn mà dự án này mang lại. 

Nhắc đến lĩnh vực bất động sản, không thể không nhắc đến những chuỗi cao ốc chọc trời, xa hoa, xuất sắc giành những kỷ lục thế giới của tập đoàn Vinhomes. Là một đứa con, vẫn còn trong giai đoạn thai nghén. Vinhomes Vũ Yên, dự án được đầu tư hơn 1 tỷ USD, chắc chắn sẽ trở thành cơn sốt đầu tư và những cuối năm 2021 sắp đến. 

Một số thông tin về dự án tiền tỷ - Vinhomes Vũ Yên

Thật khó để có thể đánh giá mức độ khả thi của một dự án, nếu chúng ta chưa biết rõ về giá trị mà cơ hội đầu tư mang lại. Vậy, đâu là điểm khác biệt của Vũ Yên, giữa rừng dự án độc lập khác của hệ thống tập đoàn Vingroup ? 

Giá trị đặc biệt của dự án 

Lựa chọn vị trí Đảo Vũ Yên thuộc huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Vingroup đã rất sáng suốt, khi đặt cạnh quần thể Trung Tâm hành chính mới của Thành phố, một Vinhomes Vũ Yên tràn ngập sắc xanh. Với tổng diện tích khai thác là 872 ha, Vingroup sẵn sàng mạnh tay sử dụng 31.8% - tương ứng hơn 277 ha đất dành riêng cho công viên rừng sinh thái. Với khoảng 64% diện tích xây dựng đô thị, một lần nữa mảng xanh lại được ưu ái với 32%,  được sử dụng nhằm xây dựng đất cây xanh mặt nước. 

Từ đó có thể thấy, qua công cuộc khai thác mảng xanh tuyệt đối của Vingroup, Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ trở thành điểm đến thân thiện với mọi gia đình. Mang giá trị đặc biệt của dự án không chỉ gói gọn vào hai chữ “tầm cao”, mà còn đầy thân thiện và tràn ngập hơi thở của thiên nhiên. 

Vinhomes Vũ Yên

Mảng xanh tự nhiên giữa lòng thành phố nhộn nhịp

Giá trị phong thủy “vàng” của dự án Vinhomes Vũ Yên

Các chuyên gia phong thủy vẫn thường nói rằng, khu nhà ở đạt vị trí vàng “Đại Lợi” chính là “long mạch” giúp hưng vượng cả về tài lộc lẫn êm ấm gia đạo. Vinhomes Vũ Yên may mắn nằm trong vị trí “Đại Lợi” ấy, trái phải cân bằng giữa “Thanh Long” và “Bạch Hổ”, mang đến một giá trị phong thủy vàng mà không phải nơi đâu cũng có. 

Sở hữu địa thế các mặt giáp sông rộng lớn, Vinhomes như một quần đảo, phát triển độc lập và yên bình giữa xứ đô thị phồn hoa. Nơi ấy, không chỉ tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp, đồng thời còn là yếu tố quan trọng, quyết định tính thanh khoáng cho sản phẩm biệt thự Vinhomes trong tương lai. 

Vinhomes Vũ Yên

Hệ thống biệt thự ven sông thanh bình của Vinhomes Vũ Yên

Đầu tư Vinhomes Vũ Yên, cơ hội lớn sinh lời của năm nay

Trước những biến động kinh tế của thế giới nói chung, và Việt Nam chúng ta nói riêng. Việc lựa chọn và nắm bắt cơ hội đầu tư nhằm sinh lời, rất quan trọng và cần được cân nhắc kỹ càng. Chính vì thế, đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư để mắt đến viên “ngọc lục bảo” sáng nhất vịnh Bắc Bộ - Vinhomes Vũ Yên. 

Các loại hình hiện hữu tại khu đô thị mới 

Không chi phát triển riêng mảng thực vật bao phủ, Vingroup đã thể hiện sự quan tâm của mình đến với đứa con Vũ Yên, bằng những loại hình sản phẩm tạo nên nét khác biệt với các chị em trước đó. Nhắm vào sự đa dạng lựa chọn cho mỗi vị chủ nhà, Vingroup dự kiến cho ra mắt một loạt những sản phẩm nhà ở gồm: Biệt thự Đơn lập, Song lập, Nhà ở Liền kề , Nhà phố, Khu nhà thương mại và Biệt thự nghỉ dưỡng. Cho đến hiện nay, có thể nói rằng chưa có bất kỳ nơi nào có được sự phân bổ lý tưởng đến thế cho những khu dân cư. 

Nêu cao quan điểm ở và nghỉ dưỡng, Vingroup đã cho mọi nhà đầu tư hiểu được giá trị của nghỉ dưỡng không còn dựa trên những khu du lịch với nền cát trắng hay núi rừng quanh co, mà còn nằm tại chính nơi ở của chúng ta. 

Vinhomes Vũ Yên

Biến chính nơi ở của bạn thành khu nghỉ dưỡng tầm cao

Góc nhìn của những chuyên gia kinh tế 

Có thể nói rằng, 2020 - 2021 là năm biến động rất lớn đối với kinh tế của thế giới. Lãi suất tiết kiệm cũng như thị trường chứng khoán cũng trở nên bấp bênh và khó lường trước tình hình dịch bệnh kéo dài. Do đó, lựa chọn đầu tư vào thị trường bất động sản vào thời điểm này là hoàn toàn có lý do chính đáng. 

Trong một bài viết nói về chu kỳ tăng giá của các sản phẩm bất động sản, năm 2008 được đánh giá là chuỗi khủng hoảng kinh tế thế giới lớn nhất, khiến bất động sản trong nước rơi vào thời điểm đóng băng, bất động thời gian dài. Thế nhưng, chỉ sau đó vài năm, thị trường nhà đất lại một lần nữa bùng lên với những đợt tăng giá chóng mặt, mang các nhà đầu tư một lần nữa trở về thời điểm vinh quang. 

Vinhomes Vũ Yên mang đến không gian sống xanh cho mọi người

Dự án được xây dựng trên đảo Vũ Yên của Hải Phòng, nơi đây tách biệt với thành phố. Do vậy cuộc sống của người dân nơi đây sẽ khá yên bình, không bị xô bồ mang lại sự thoải mái nhất cho cuộc sống của bạn. Cũng với thiết kế độc đáo này hứa hẹn Vinhomes đảo Vũ Yên sẽ là dự án nghỉ dưỡng bậc nhất tại Hải Phòng.

Mặt khác Vinhomes Vũ Yên còn được bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Ruột Lợn, sông Đá Bạch và sông Cấm. Nên dự án đã hưởng trọn nguồn không khí trong lành và những làn gió mát tự nhiên từ các con sông này. 

Bên cạnh đó chủ đầu tư đã sử dụng diện tích là 31,8% để xây dựng công trình cây xanh, hệ sinh thái. Cũng nhờ vậy mà không gian sống xung quanh dự án đều được bao bọc bởi mảng xanh vô cùng dịu mắt, dễ chịu. Điều này cũng giúp cho không khí luôn được thanh lọc, điều hòa tốt đem lại môi trường sống sạch, trong lành nhất cho mọi người.  

Yếu tố “kích thích” các nhà đầu tư của Vinhomes Vũ Yên

Ngoài việc mang đến không gian sống xanh, trong lành thì Vinhomes Vũ Yên còn là dự án sang chảnh, đem lại cuộc sống thượng lưu cho mọi người. Nơi đây sở hữu rất nhiều yếu tố tiềm năng đảm bảo sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư, cụ thể là:

Trung tâm thương mại sầm uất

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi người, chủ đầu tư đã xây dựng trung tâm thương mại với quy mô lớn. Các khu thương mại ở đây đều được xây dựng theo phong cách hiện đại, phân bổ đều khắp dự án. Nơi đây mang đến vô số mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, nên chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Do vậy nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm cực kỳ thoải mái. Không những vậy, nhờ sự phát triển “sôi động” của trung tâm thương mại dự án Vinhomes Vũ Yên cũng đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư. 

Hệ thống cáp treo nối đảo và đất liền

Chủ đầu tư đã xây dựng cáp treo với tổng chiều dài 1,5km nối giữa đảo Vũ Yên và đất liền để người dân dễ dàng di chuyển. Cùng với đó thông qua cáp treo mọi người sẽ tự do ngắm nhìn vẻ đẹp của toàn bộ dự án, biển đảo. Đây cũng chính là điểm mạnh thu hút các lượt khách đến với dự án ngày một đông. Đây cũng là yếu tố tạo nên tiền đề cho sự phát triển của dự án Vũ Yên và thành phố Hải Phòng.

Khu vui chơi, tiện ích đạt chuẩn quốc tế

Tại Vinhomes Vũ Yên có hệ thống vui chơi giải trí rất đa dạng, được đầu tư lớn mang tầm cỡ quốc tế. Với nhiều hoạt động hấp dẫn như: công viên nước, khu vui chơi giải trí thiếu nhi, khu công viên, đường dạo ngoài hồ, Vinpearl….

Cùng với đó dự án còn chú trọng vào việc xây dựng các tiện ích nội khu gồm: bến du thuyền, trung tâm casino, nhà hàng cao cấp, dịch vụ gym, spa….. Tất cả sẽ mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp nhất dành cho mọi người. 

Đặc biệt trong dự án còn được xây dựng bệnh viện Vinmec được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhất. Nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân sinh sống trong dự án.

Cùng hệ thống trường học Vinschool chuẩn quốc tế giúp các con, em của bạn có một môi trường đào tạo tốt nhất. Các giáo viên ở đây đều có trình độ đào toại giỏi, giúp trẻ có thể phát triển một cách toàn diện cả về thể chất, trí tuệ.

Biệt thự/căn hộ sang chảnh đầy đủ tiện nghi

Để mang đến môi trường sống hoàn hảo nhất dành cho mọi người Vinhomes Vũ Yên đã xây dựng nhiều sản phẩm là căn hộ, biệt thự khác nhau. Do đó tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu sống hay đầu tư mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Không chỉ mang đến sự đa dạng về sản phẩm mà các căn hộ, biệt thự trong dự án còn được đầu tư lớn về tiện nghi. Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị bên trong đều là loại cao cấp, hiện đại nhất. 

Vinhomes Vũ Yên

Biệt thự căn hộ Vũ Yên nơi mang đến nguồn sống hiện đại bậc nhất cho bạn

An ninh tốt

Toàn dự án đều được lắp đặt hệ thống an ninh tiên tiến nhất và được nhân viên giám sát 24/24. Điều này sẽ giữ cho hệ thống an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và ứng dụng công nghệ nhân tạo vào việc quản lý dự án, nên đây cũng là một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư.

Có thể thấy Vinhomes Vũ Yên sở hữu một không gian sống khá thân thiện, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Tất cả những điều đó đã khiến dự án nhận về sự quan tâm lớn từ khách hàng và đặc biệt là các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia đánh giá dự án sẽ mang đến tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Do vậy nếu như bạn đang muốn tìm kiếm dự án đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận “khủng” thì hãy đến ngay với Vũ Yên Hải Phòng. 

Vậy câu hỏi hiện tại của chúng ta là, trước những giá trị tuyệt vời mà Vinhomes Vũ Yên mang lại, liệu chúng ta còn tìm được một dự án khác tốt hơn để đầu tư vào thời điểm khác khi lỡ vụt mất cơ hội vàng này hay không?.

 

Xem thêm:

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - Miền đất hứa kiến tạo tương lai

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng - Khu đô thị sinh thái đẳng cấp và sang trọng

Đánh giá quy hoạch Vinhomes Green Hạ Long

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có tiềm năng như thế nào?

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN