Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Các dự án bất động sản muốn thu hút được nhiều người mua thì phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố then chốt khiến khách hàng quyết định mua đó là chính sách bán hàng của dự án. Bởi dự án đưa ra được chính sách bán hàng tốt thì sẽ thúc đẩy nhu cầu mua của khách hàng nhiều hơn. Và Vinhomes Royal Island Vũ Yên cũng đang tạo được sự thu hút mạnh mẽ với đông đảo khách hàng nhờ chính sách bán hàng cực hấp dẫn.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhome Vũ Yên mở bán thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Vinhomes Royal Island Vũ Yên tập trung vào chính sách bán hàng

So với các dự án bất động sản khác đang triển khai tại Hải Phòng thì Vinhomes Royal Island Vũ Yên được đánh giá cao hơn. Điều này có được là nhờ dự án hội tụ được nhiều điểm đặc biệt. Từ vị trí đến quy hoạch thiết kế, đến tiện ích nội khu, ngoại khu, các loại hình sản phẩm….đều vô cùng khác biệt. Khách hàng khi tìm hiểu thông tin về dự án đều không ngớt lời khen ngợi. 

Tuy các yếu tố kể trên tác động không nhỏ tới việc ra quyết định của khách hàng nhưng chính sách bán hàng mới là yếu tố then chốt. Bởi có nhiều khách hàng khi vẫn đang lưỡng lự có nên đầu tư hay không thì đã quyết định chốt ngay sau khi biết chính sách bán hàng của dự án.

Có thể nói đây là dự án được Tập đoàn Vingroup rất chú trọng vào việc xây dựng chính sách bán hàng. Chưa có dự án nào mà chính sách bán hàng lại được xây dựng lên với nhiều ưu đãi, quà tặng và mức giá siêu khủng như Vinhomes Vũ Yên.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên chú trọng xây dựng chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng của Vinhomes Royal Island Vũ Yên như thế nào?

Với các khách hàng chuyên đi đầu tư thì việc có chính sách bán hàng tốt sẽ giúp họ gắn bó với dự án hơn. Thấu hiểu điều đó nên dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên ngay từ khi mở bán đã đưa ra cho khách hàng những chính sách bán hàng siêu hấp dẫn gồm:

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Chủ đầu tư dự án liên kết với nhiều ngân hàng uy tín trên toàn quốc nên có gói hỗ trợ tài chính cho các khách hàng. Khi mua các sản phẩm của dự án khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất là 0%. Đồng thời, khách hàng còn được ân hạn nợ gốc trong một khoảng thời gian tương đối dài. Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm về dòng tiền lưu động của mình khi đầu tư. 

Với những khách hàng dự kiến đầu tư vào nhiều sản phẩm khác nhau thì hình thức hỗ trợ này giúp họ rất nhiều trong việc huy động vốn.

Chiết khấu

Tùy thuộc vào việc khách hàng vay vốn theo chương trình nào mà sẽ nhận được các mức chiết khấu khác nhau. Khách hàng có thể chọn thanh toán nhà theo tiến độ xây dựng hoặc thanh toán 100% giá trị nhà. Mức chiết khấu ở từng chương trình sẽ có sự khác biệt.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Khách hàng nhận được chiết khấu hấp dẫn khi đầu tư vào dự án

Quà tặng

Vì dự án nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup nên khách hàng khi mua nhà sẽ nhận được nhiều món quà tặng giá trị. Chương trình liên kết quà tặng của dự án với Vincom, Vinfast hay Vinschool ở từng thời điểm khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. 

Những món quà tặng giá trị được trao đến khách hàng gồm có xe máy, ô tô đến từ thương hiệu Vinfast. Hoặc có thể là voucher mua sắm giảm giá tại Vincom, hoặc là voucher giảm học phí tại Vinschool. Ngoài ra, còn có các gói ưu đãi khi sử dụng những dịch vụ vui chơi giải trí tại Vinpearl.

Tiến độ thanh toán

Khi dự án được mở bán khách hàng sẽ hài lòng về tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt. Mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau từ 30 – 60 ngày. Giá trị thanh toán cũng dao động từ 15 – 25% tổng giá trị nhà. Khách hàng sẽ được thanh toán cho đến khi nhận nhà. 

Chính nhờ có tiến độ thanh toán vô cùng linh loạt mà khách hàng không cảm thấy áp lực về mặt tài chính. Điều này còn góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy khách hàng đầu tư thêm sản phẩm mỗi khi mở bán.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Tiến độ thanh toán dự án rất linh hoạt

Xem thông tin về chính sách bán hàng ở đâu?

Hiện tại có nhiều kênh truyền thông khác nhau đăng tải các thông tin có liên quan đến chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên. Bạn có thể tham khảo thông tin từ các nguồn trên nhưng để có được sự chính xác nhất thì bạn nên liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh của dự án.

Các phương thức liên hệ với Phòng Kinh Doanh dự án được đăng tải trên trang web chính thức của Tập đoàn Vingroup. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy các thông tin trên những kênh chính thống của Vingroup. Nếu muốn thực sự yên tâm thì bạn có thể trực tiếp đến dự án để xem công trình và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên trực tại dự án.

Hy vọng rằng những điều có liên quan đến chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên ở trên sẽ hữu ích với bạn trong quyết định đầu tư. Hãy tham khảo từ các nguồn khác nhau rồi đưa ra lựa chọn nhé.

Xem thêm:

Vinhomes Royal Island Vũ Yên - Viên ngọc quý tại thành phố hoa phượng đỏ

Tiện ích dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN