Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện nay là một trong những sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng. Được xây dựng theo tiêu chuẩn sang trọng và đẳng cấp. 

Không chỉ xây dựng một sản phẩm vô cùng đẳng cấp mà nó còn hướng đến một môi trường sống vô cùng lãng mạn, một cộng đồng dân cư hiện đại văn minh. 

 

Biệt thự đơn lập có diện tích thông thoáng

Thông tin chi tiết của biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

  • Diện tích xây dựng dao động từ 280m2 đến 450m2

  • Được xây dựng trong tổng quần thể khu đô thị hiện đại Vinhomes Vũ Yên

  • Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup

  • Được quản lý bởi Vinhomes

Đầu tư biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên mang đến cho bạn một cuộc sống trong mơ

Thiết kế vô cùng thông thoáng và khoa học

Mỗi căn biệt thự tại dự án này sẽ được thiết kế với diện tích dao động từ 280 m2 đến 450m2. Được chủ đầu tư xây dựng dành ra 15m2 cho khoảng mặt tiền để giúp cho căn biệt thự có không gian thông thoáng và thoải mái. Điểm đặc biệt nhất trong những căn biệt thự của dự án này đó là nó điều hướng ra hồ điều hòa, có không gian sân vườn và bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên sinh thái vô cùng đẹp.

Dễ dàng di chuyển đến các tiện ích

Điểm đặc biệt nhất của các căn biệt thự đơn lập của dự án là nó được xây dựng khá gần với các khu tiện ích. Từ vị trí của các biệt thự đơn lập chúng ta sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí công viên để có thể trải nghiệm được hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp của dự án.

Với mục tiêu là bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại của thế giới và mang đến một cuộc sống chất lượng nhất cho người Việt. Chủ tập đoàn Vingroup sẽ kiến tạo nên một không gian đô thị phức hợp với rất nhiều hệ thống tiện ích để cư dân sống tại đây có thể tận hưởng được cuộc sống lý tưởng.

Đảm bảo hệ thống an ninh bậc nhất

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đảm bảo một cuộc sống an toàn bởi đảm bảo một cuộc sống an toàn bởi hệ thống camera được tích hợp trí tuệ nhân tạo nhân rộng trong mô hình của dự án. Đồng thời đội ngũ nhân viên an ninh lúc nào cũng túc trực để đảm bảo cho cư dân có được một cuộc sống an toàn nhất tại đây. Đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cho khách hàng lựa chọn mua các căn biệt thự tại dự án.

 

Biệt thự đơn lập xây dựng vô cùng sang trọng

Với tiềm năng phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với chiến lược quy hoạch bài bản của tập đoàn Vingroup. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một khu hạ tầng nghỉ dưỡng hoàn chỉnh và cao cấp với các sản phẩm bất động sản có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai.

Đối tượng nào thích hợp để mua biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng?

Khách hàng muốn tìm kiếm một ngôi nhà có cuộc sống lý tưởng

Đối với những khách hàng mong muốn có được một không gian sống trong lành nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiện nghi và hiện đại. Để đảm bảo tất cả các thành viên trong gia đình có thể để vui chơi, giải trí, hưởng thụ cuộc sống lý tưởng.

Khách hàng có tầm tài chính từ 10 tỷ

Đây là tập hợp cộng đồng dân cư có thu nhập tài chính cao và số tiền nhàn rỗi lớn. Mong muốn có được một cuộc sống chất lượng nhưng kế hoạch tài chính chỉ có 5 tỷ thì có thể cân nhắc sử dụng phương pháp đòn bẩy tài chính.

Khách hàng muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời

Đây là một trong những sản phẩm bất động sản khá hấp dẫn có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Nếu bạn là một trong những nhà đầu tư bất động sản mong muốn tìm kiếm một cơ hội sinh lời dài hạn bằng phương pháp cho thuê lại, kinh doanh làm homestay hoặc chờ tăng giá thì cũng có thể tham khảo.

 

Biệt thự đơn lập cơ hội đầu tư sinh lời cao

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện nay là một trong những loại hình bất động sản phù hợp đối với đối tượng gia đình có nhiều thế hệ. Và nó cũng hoàn toàn phù hợp với những ai đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với loại hình kinh doanh nghỉ dưỡng kết hợp. 

Xem thêm:

VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG CÓ NHỮNG LOẠI HÌNH SẢN PHẨM GÌ?

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO NHÀ Ở VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN