Bao Giờ Mở Bán Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Bao giờ mở bán Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Vậy Vinhomes Vũ Yên có gì mà nhiều người quan tâm đến vây? Bao giờ mở bán? Có những loại sản nào? Chủ đầu tư là ai?.... Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Dự án Khu đô thị sinh thái đảo Vũ Yên rộng 872ha thuộc địa giới hành chính phường Đông Hải- Quận Hải An và xã Thủy Triều – Huyện Thủy Nguyên. Đây được đánh giá là vị trí vàng hiếm có bởi dự án nằm trên giao điểm của 3 con sông nổi tiếng tại đất Cảng là sông Bạch Đằng- sông Ruột lợn – Sông Cấm. Dự án nhà ở biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng tại vị trí này nhận được nhiều ưu đãi bởi 3 yếu tố đắc địa là “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. 

Thiên thời đó là đang có quá nhiều yếu tố thúc đẩy sự phát triển của Hải Phòng trong giai đoạn hiện nay. Có thể kể đến như việc hàng loạt tập đoàn lớn đang đổ tiền về vùng đất Cảng như Ving roup, Sun Group, Geleximco, FLC... Hàng loạt khu công nghiệp được xây dựng tại Cát Hải, An Dương, Tiên Lãng...

Về giao thông thì chưa có tỉnh nào lại có sự kết hợp đồng bộ toàn hệ thống như Hải Phòng với đường biển với cảng nước sâu Tân Vũ, Lạch Huyện. Hàng không với sân bay Cát Bi được mở vùng kết nối quốc tế và nội địa. Hệ thống đường cao tốc kết nối Hà Nội, Quảng ninh, Hải dương, Hưng Yên...

Du lịch đã được quan tâm nhiều hơn với đúng thế mạnh vốn có trong đó Đồ Sơn là địa phương tiên phong đi đầu. UBND thành phố đã chỉ đạo du lịch chính là ngành mũi nhọn của thành phố trong những năm tới đây. Nhiều bãi tắm nhân tạo được các tổ chức và cá nhân đầu tư xây dựng. Với lỗ lực vượt bậc từ các cấp lãnh đạo thành phố và nhân dân, Hải Phòng quyết tâm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo đúng kế hoạch đề ra.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự nhiều Lễ khởi công các công trình lớn tại Hải Phòng

 

 

 

 

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN