Bao giờ mở bán Vinhomes Vũ Yên?

Dự án Vinhomes Vũ Yên xuất hiện đã mang đến một làn gió mới trên thị trường bất động sản. Nhiều khách hàng, chủ đầu tư đều tìm kiếm những thông tin liên quan đến dự án. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về sản phẩm, thiết kế, giá thành, trong đó thời gian mở bán được mọi người quan tâm nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Thời gian mở bán Vinhomes tại Vũ Yên chính xác nhất

Dự án Vinhomes Vũ Yên với quy mô rộng lớn lên đến 872 ha, tổng mức đầu tư khoảng 1 tỷ USD. Điều này cho thấy tập đoàn Vingroup đã đầu tư khủng cho dự án lần này. Chính vì vậy, để hoàn thành xong dự án về mọi mặt, từ các sản phẩm đến các tiện ích phải cần một thời gian lâu. Việc xây dựng lâu để đảm bảo tất cả các sản phẩm được xây dựng một cách chắc chắn nhất, không phải gặp những sự cố ngoài ý muốn sau khi bàn giao nhà. 

Vinhomes tại Vũ Yên có quy mô rộng lớn lên đến 872 ha và tổng mức đầu tư khủng

Hiện nay, chưa có một thông tin nào nói về thời gian mở bán các sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên. Tập đoàn Vingroup vẫn còn đang giữ kín thời gian này, chưa xác nhận về ngày mở bán. Bởi dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Vingroup là một tập đoàn nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Họ đã có kinh nghiệm thực hiện các dự  án trước đó, do vậy, chắc chắn không lâu nữa, các sản phẩm sẽ được hoàn thiện và mở bán trên thị trường bất động sản.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian mở bán của dự án

Mỗi một dự án bất động sản sẽ phải được lên kế hoạch một cách cụ thể. Từ thời gian khởi công cho đến thời gian hoàn thành xong. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện dự án sẽ gặp rất nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Những điều ấy sẽ ảnh hưởng một cách tích cực hay tiêu cực đến thời gian ấn định ban đầu.

minh họa vinhomes vũ yên

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian mở bán sản phẩm của dự án Vinhomes

Thời gian mở bán của dự án Vinhomes Vũ Yên chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên phải nhắc đến đại dịch Covid – 19, chúng ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện các kế hoạch của nhà đầu tư. Do đó, so với các dự án trước đó, Vinhomes ở Vũ Yên chắc chắn sẽ có thời gian xây dựng lâu hơn, từ đó kéo theo thời gian mở bán sản phẩm muộn hơn. Tùy theo tình hình dịch bệnh thực tế mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để mở bán sản phẩm. Việc này vừa đem đến sự thuận tiện và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng vừa đảm bảo nguồn lợi cho phía chủ đầu tư.

Tiếp đến, dự án Vinhomes Vũ Yên ngay từ đầu được xác định là có quy mô xây  dựng rộng lớn. Chúng được lên kế hoạch với những tiện ích vô cùng độc đáo như khu công viên rừng sinh thái, khu vui chơi Vinwonders, cáp treo 1,5km, sân golf 36 lỗ,.... Do đó, công việc sẽ phải tăng lên gấp nhiều lần để đảm bảo tiến độ xây dựng. Chính vì có nhiều tiện ích nên những sự cố trong quá trình xây dựng có thể gặp nhiều hơn, từ đó thời gian hoàn thành dự án có thể chậm hơn một chút, thời gian mở bán sản phẩm cũng từ đó bị kéo chậm theo.

Một số thông tin về tiến độ thực hiện dự án Vinhomes tại Vũ Yên

Vào cuối năm 2021, cụ thể là vào tháng 11, tập đoàn Vingroup lần đầu tiên thông báo về việc xây dựng khu đô thị Vinhomes Vũ Yên. Lúc đó, dự án được xác định xây dựng tại Đảo Vũ Yên Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Điều này đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của các nhà báo cũng như các khách hàng tiềm năng.

Dự án Vinhomes tại Vũ Yên được công bố vào giữa năm 2021

Cho đến nay, dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện ở tất cả các mặt. Các sản phẩm như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại đều đang được gấp rút hoàn thành. Các tiện ích trong cuộc sống sinh hoạt của khách hàng như phòng tập gym, spa, hồ bơi, trường học, bệnh viện,...cũng đang được triển khai xây dựng xong. 

Vingroup là một trong những tập đoàn sở hữu nhiều dự án khu đô thị tại nước ta. Những dự án lần trước đều rất thành công, nhận lại được nhiều sự ủng hộ và đánh giá tích cực của khách hàng. Chính vì vậy, với dự án Vinhomes Vũ Yên lần này, tập đoàn cũng đảm bảo cho việc xây dựng đúng tiến độ. Trước thời điểm hoàn thành dự án và mở bán các sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu kỹ về dự án này để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

Mặc dù chưa công bố chính thức thời gian mở bán các sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên. Tuy nhiên, chắc chắn chúng sẽ được mở bán trong thời gian sớm nhất để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi người. Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được những thắc mắc của bạn và mọi người.

Bao giờ mở bán Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cũng như thời gian bàn giao đối với khách hàng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc họ biết được thời gian bàn giao căn hộ sẽ sẽ giúp họ có thể tính toán kế hoạch mua nhà.

Ngoài ra đây cũng là một trong những yếu tố để họ có cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định đầu tư hay không đầu tư. Thông tin thời gian bàn giao, mở bán nhà là một trong những vấn đề mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này nhằm đáp ứng sự quan tâm của khách hàng.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên sở hữu không gian thiên nhiên xinh đẹp

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng bao giờ bàn giao nhà cho khách hàng?

Hiện nay thì chưa có thông tin chính thức về việc tập đoàn Vingroup xác định thời gian sẽ bàn giao nhà cho khách hàng. Tuy nhiên dựa trên kinh nghiệm tư vấn sản phẩm nhà ở của thương hiệu Vingroup thì thời gian bàn giao nhà nó có thể dựa trên một số dữ liệu.

  • Thời gian bàn giao nhà sẽ phụ thuộc rất lớn vào tiến độ thanh toán của dự án. Thông thường thì khi chúng ta kết thúc tiến độ thanh toán cũng là thời gian mà khách hàng được nhận bàn giao từ chủ đầu tư. Ngoài ra thời gian bàn giao nhà cũng được xác định dựa trên thời gian thanh toán tiền mua nhà của khách hàng.

  • Thông thường thì những khách hàng có tiến độ thanh toán nhanh chóng thì thời gian bàn giao nhà của họ sẽ được rút ngắn. Còn nếu như khách hàng chần chừ chậm trễ trong việc thanh toán thì có thể kéo dài thời gian bàn giao.

  • Ngoài ra một cách nữa để chúng ta có thể xác định chính xác thời gian bàn giao nhà đó là dựa trên công bố của chủ đầu tư.

Theo như công bố của chủ đầu tư được xem là một trong những thông tin vô cùng chính xác. Tuy nhiên thời điểm hiện tại thì tập đoàn Vingroup chưa có đưa ra thời gian chính xác bàn giao Nhà của dự án vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Hiện tại thì chỉ có một số thông tin tổng quan được hé lộ

  • Sự kiện tháng 6 năm 2020 vừa qua thì chủ đầu tư đã khởi công xây dựng công viên chủ đề. Đây là một trong những công viên chủ đề lớn nhất được xây dựng với tổng diện tích là 50 hecta. Theo như công bố của chủ đầu tư thì dự án này được đầu tư với kinh phí lên đến 1 tỷ USD. Được phân ra làm 6 phân khu với rất nhiều hạng mục vui chơi giải trí khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  • Ngoài ra một thông tin khác của của chủ đầu tư đó là sẽ hứa hẹn mở bán dự án này vào quý 3 năm 2020. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Lễ khởi công xây dựng công viên chủ đề Vinhomes Vũ Yên

Thời gian mở bán hoặc bàn giao nhà cho khách hàng của dự án Vinhomes Vũ Yên có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế. Song trên thực tế thì tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn khá uy tín, họ rất ít làm chậm tiến độ hoặc thay đổi thời gian bàn giao với khách hàng. Do đó nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn dự án Vinhomes Vũ Yên có thể an tâm về vấn đề này.

Chủ đầu tư của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có phải là chủ đầu tư uy tín 

Vinhomes Vũ Yên là một trong những dự án siêu bất động sản của tập đoàn Vingroup đầu tư tại Hải Phòng. Nhắc đến tập đoàn Vingroup người dân của Việt Nam sẽ không còn quá xa lạ vì những thành công vang dội của họ trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau không riêng gì bất động sản. Đây là một trong những thương hiệu đã góp phần mang tên tuổi Vinpearl trải dài ở Đà Nẵng, Nha Trang và Phu Quốc. 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phân phối bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Vinhomes Phú Yên hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Đồng thời chủ đầu tư còn hỗ trợ liên kết với ngân hàng để giúp cho khách hàng có thể vay lên đến 70%. Đồng thời hỗ trợ khoản vay không trả lãi suất trong một khoảng thời gian dài nhất định. Tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn cho nhà đầu tư và cam kết trả lãi theo quy định ban đầu. 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên có hướng view đẹp

Nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là một trong những dự án hấp dẫn. Nên nhanh tay đăng ký vì số lượng căn hộ của dự án này có hạn.

 

Xem thêm: Khu du lịch sinh thái đảo Vũ Yên có gì đặc biệt không thể bỏ lỡ?

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN