Bảng giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên

Giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi dự án này của tập đoàn Vingroup sau khi hoàn thành sẽ là khu phức hợp nhà ở, giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất miền Bắc. Vinhomes Vũ Yên đang tạo nên cơn sốt ở thành phố Hoa Phượng Đỏ và nhiều tỉnh lân cận.

Khu sinh thái Vinhomes Vũ Yên đẳng cấp quốc tế

Tin dự án Vinhomes Vũ Yên được thủ tướng chính phủ phê duyệt đem lại sự khởi sắc ở thị trường bất động sản Hải Phòng. Bởi giới chuyên gia và những nhà đầu tư đều biết rằng hòn đảo Vũ Yên có vị trí địa lý rất tuyệt vời cho một khu nghỉ dưỡng.

Bảng giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên 1

Biệt thự ven sông Vinhomes Vũ Yên – Không gian sinh sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tọa lạc giữa điểm giao của ba con sông hiền hòa, cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ trong lành, Vũ Yên như hòn ngọc giữa đất trời. Vingroup là tập đoàn bất động sản tầm cỡ quốc tế nên hiểu tầm quan trọng của việc phát triển đi đôi cùng gìn giữ môi trường. Những giá trị truyền thống, các loài động thực vật tự nhiên trên đảo được bảo tồn tối đa. Đây là điều sẽ làm nên một khu sinh thái tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự ven sông tại Vinhomes Vũ Yên có thiết kế sang trọng phong cách châu Âu. Toàn bộ nội thất thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cư dân và du khách sẽ thực sự được tận hưởng không gian thiên nhiên trong xanh, mát lành và tiện nghi nhất. Giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên không cao như ở một số dự án khác, vì vậy nhiều gia đình mong muốn sở hữu để làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần.

Giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên khác biệt ở từng thời điểm

Khi dự án mới triển khai, chủ đầu tư có nhiều chính sách rất thuận lợi cho khách hàng. Theo đó, việc liên kết với ngân hàng cho vay vốn lãi suất thấp sẽ giúp người mua không quá lo lắng về gánh nặng. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê biệt thự sinh thái, thoải mái trả gốc và lãi cho ngân hàng. Ngoài ra, Vingroup còn nhiều ưu đãi về mức phí dịch vụ công cho những người mua nhà đầu tiên.

Bảng giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên 2

Giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên sẽ tăng nhanh theo tiến độ dự án

Giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên giai đoạn đầu mở bán cũng thấp nhất, bởi chủ đầu tư muốn kích cầu thị trường bất động sản Hải Phòng thời gian này. Những khách hàng đầu tiên sẽ có nhiều khả năng sinh lời.

Ở giai đoạn tiếp theo, hệ thống cáp treo 1.500m cùng bến du thuyền, casino triển khai, diện mạo đảo Vũ Yên sẽ hoàn toàn khác. Nơi đây được dự báo là điểm du lịch nghỉ dưỡng thu hút lượng khách quốc tế lớn nhất miền Bắc. Khi đó, chắc chắn giá biệt thự bên sông Vinhomes Vũ Yên tăng gấp nhiều lần hiện nay.

Đầu tư vào dự án nào để nguồn vốn được an toàn và sinh lời bền vững? Đó là bài toán khó của không ít người. Nếu quý khách cũng đang chung băn khoăn, hãy tìm hiểu thêm về Vinhomes Vũ Yên để có quyết định. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên.

Xem thêm:

Bài viết liên quanQuý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN