Ai là người đầu tư Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng?

Ngày nay, khi đất đai ngày càng khan hiếm, thì việc lựa chọn cho mình những căn chung cư trong các dự án là điều luôn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt ở khu vực đất cảng Hải Phòng luôn dự án được chú ý, bởi sức hút đầu tư tiềm năng ở thành phố Hoa phượng đỏ là chưa bao giờ hết hot.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Ai là người đầu tư Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng?

Thông tin về chủ đầu tư Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Như cái tên của dự án, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đang được nhiều người biết đến. Đây là một trong những chủ đầu tư lớn, bởi có nhiều đóng góp cho nền bất động sản của Việt Nam cũng như thế giới. Tập đoàn Vingroup hoạt động trong nhiều lĩnh vực, cụ thể như:

- Lĩnh vực Bất động sản là lĩnh vực chính của Tập đoàn Vingroup, chủ yếu thực hiện đầu tư và kinh doanh bất động sản, tư vấn phân phối các sản phẩm bất động sản ở nhiều nơi trên cả nước.

- Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được biết đến bởi vị trí đắc địa giữa quận Hải An và huyện Thủy Nguyên của thành phố Hoa phượng đỏ. Với tổng diện tích là 870 ha, và vốn đầu tư 19.000 tỷ, dự án thu hút được nhiều người và đang dần mở bán các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse...

- Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cũng là một tâm huyết lớn nằm trong chuỗi Vinhomes của tập đoàn. Đây chắc hẳn là một dự án đáng để đầu tư.

- Hoạt động trong các lĩnh vực chính là kinh doanh công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ, tập đoàn dần được khẳng định bởi ở lĩnh vực nào thì cũng mang lại nhiều hiệu quả.

- Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup còn kinh doanh thương mại dịch vụ như khu du lịch sinh thái, nhà hàng, khách sạn và quản lý vận hành tốt hoạt động kinh doanh bất động sản, trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất cả nước như hiện nay.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Thông tin về chủ đầu tư Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tại sao chủ đầu tư Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – tập đoàn Vingroup được nhiều người tin tưởng và biết đến?

Chắc hẳn cái tên Vingroup không còn xa lạ bởi những đóng góp mà đơn vị đã cống hiến. Ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước đều đang dần được đánh dấu và tạo nên những công trình mang tên Vinhomes. Với mong muốn đem lại cho thị trường nhiều sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và có những trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại, Vingroup luôn dẫn vai trò tiên phong và đóng góp vào việc thay đổi xu hướng của người tiêu dùng.

- Nhiều dự án của Vingroup mà phải kể đến đó chính là Vinpearl và Vincom. Đây chính là hai thương hiệu chiến lược, làm nên tên tuổi của chủ đầu tư này. Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là một trong số đó. Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng đang dần được khẳng định của tập đoàn này đó là Vinmec, Vinfast, VinID... đều được đông đảo người dân đón nhận.

- Vingroup đã bắt đầu tham gia hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản từ khá sớm so với nhiều tập đoàn khác, từ tiền thân là tập đoàn Technocom được thành lập năm 1993 và đến Việt Nam từ những năm 2000. Từ một đơn vị quốc tế đầu tư đã được tiếp cận với thị trường Việt Nam và dần trở thành một tập đoàn lớn như hiện nay.

- Ngoài các hoạt động kinh doanh, chủ đầu tư này cũng đã thực hiện nhiều chính sách cộng đồng, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

- Tập đoàn Vingroup có nhiều dự án lớn qua tay, đặc biệt là dự án Vinhomes - Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sản phẩm làm nơi an cư của mình.

Vinhomes Vu Yen Hai Phong

Chủ đầu tư Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được nhiều người tin tưởng đầu tư

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thông tin của chủ sở hữu Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng thì chắc hẳn đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho bạn. Đầu tư ngay để được nhiều ưu đãi và trải nghiệm thú vị.

Xem thêm:

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO VŨ YÊN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT KHÔNG THỂ BỎ LỠ?

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Bài viết liên quan